Swisstouhes La Luna Nha Trang mộng mơ từ thiết kế Pháp


lợi thế tựa lưng vào dãy núi Cô Tiên, hướng hướng view ra bãi biển long lanh Nha Trang , Swisstouhes La Luna Nha Trang ăn may có được ưu thế từ tự nhiên cùng thiết kế Kiến trúc điểm sáng mang nét tinh tế của châu Á cộng thêm sự mộng mơ từ thiết kế Pháp. Công trình tiếp tục mang đến cho khách hàng mọi lý do bất ngờ . Theo đà hình thành du lịch của thành phố, những công trình khách sạn nghỉ dưỡng cũng đang quá được quan tâm.

Swisstouhes La Luna Nha Trang thu hút sự quan tâm của quý khách

Đối với đơn vị Swisstouches định vị thương hiệu dựa trên sự khác biệt hóa đó là quan trọng nhưng chưa đủ, mục đích số một được coi là hình ảnh thực tế và cảm xúc của các cư dân. Hệ thống khách sạn của CĐT Swisstouches nổi trội và khác biệt nhờ sự tính năng, vip, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, thân thiện nhiệt tình. Công trình khách sạn căn hộ đẳng cấp Swisstouches La Luna Resort tại thành phố biển Nha Trang đang quá thu hút giới đầu tư khi gần đây TĐ tiết lộ tin tức về mức cam kết doanh thu lên đến 6%/năm bằng USD.

Lễ ra mắt được tiến hành long trọng ở thủ đô Hà Nội, thu hút sự quan tâm của giới báo chí, các sàn giao dịch BĐS, các doanh nhân trong nước và chuyên biệt đó là những khách hàng nước ngoài. Sự kiện gây chú ý bởi sự có mặt của bà Ambassador Beatrice Maser Mallor – Đại diện Đại sứ quán Thụy Sỹ ở VN, và các đại diện từ phía CĐT, công ty thiết kế, thi công và TĐ điều khiển. Tại đây, các nhà đầu tư được tiếp nhận các thông tin chủ đạo thức về công trình, và quan tâm tới một số điểm khá thuyết phục của Swisstouches La Luna Resort.

dự án LaLuna Nha Trang điểm dừng chân thu hút một Số lượng không nhỏ khách ghé thăm

Trong đó, công trình căn hộ khách sạn cao cấp 5 sao thế giới Swisstouches La Luna Resort nổi lên như một điểm nổi trội dành cho giới đầu cơ. Nhen nhóm ý tưởng kiến tạo ra một môi trường sống sang trọng và đẳng cấp, kế thừa những giá trị tinh hoa từ tự nhiên Nha Trang mang đến, tập đoàn nước ta đã hợp tác cùng những đơn vị hoạt động, thiết kế xây dựng nhất quốc tế vào siêu công trình La Luna Resort Nha Trang. Với căn hộ condotel Nha Trang bất kể quý khách khó tính chừng nào cũng bị quyến rũ bởi dòng tính năng đẳng cấp tiên tiến trong cùng một phạm vi mà không cầm đi lại tới những địa điểm khác.

Được công nhận đó là một trong các bãi biển tốt nhất quốc tế, ngành du lịch biển Nha Trang đang tăng trưởng mạnh mẽ và là điểm đến thu hút một Số lượng không hề nhỏ hành khách cả trong và ngoài nước. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2016 Nha Trang đón 4,5 triệu lượt khách với thời gian lưu trú trung bình 3,5 ngày (tăng 11.7% so với cùng kỳ), đạt doanh thu 8.300 tỷ đồng (tăng 20% so với cùng kỳ) và đặt chỉ tiêu đón 5,2 triệu lượt vị khách trong năm 2017.

chuyên biệt, trung tâm thành phố biển Nha Trang còn có không hề ít những dòng sông lớn, núi đôi bao quanh nên việc mỗi căn hộ condotel Nha Trang đều tọa lạc nơi những vùng đất phong thủy “lưng tự đồi, núi nghênh thủy” là hết sức bình thường, mang đến những tài lộc, ăn may, gây dựng bền lâu cho các chủ chiếm hữu.