Dự án Movenpick Đà Nẵng cơ hội sinh lời rất đơn giản


Trong bối cảnh các kênh đầu tư khác vẫn còn bấp bênh thì Dự án Movenpick Đà Nẵng – Cấu trúc sản phẩm “3 trong 1”: đầu tư BĐS, đầu cơ tài chính và đầu tư du lịch nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là tâm điểm chú ý trên thị trường BĐS.

Dự án Movenpick Đà Nẵng chủ đầu tư hoạt động uy tín

Trong thời gian thông qua, những thị trường đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, dollar được cho là không ổn định và an toàn thì những khách hàng đã tìm đến với nhà đất. Một trong các loại hình nhà đất đang được ưa chuộng Ngày nay đó là Risemount Apartment Đà Nẵng.
Dự án condotel Nha Trang đem đến cho khách hàng những kỳ nghỉ dưỡng sang trọng bên bãi biển thơ mộng và cơ hội sinh lời hấp dẫn. Chủ nhân các condotel Risemount Apartment Đà Nẵng ngoài thời gian nghỉ dưỡng có thể tham dự chương trình cho thuê cùng CĐT để thu về một khoản thu nhập đều đặn hàng tháng. Chuyên biệt với các dự án condotel của chủ đầu tư hoạt động uy tín như Movenpick luôn được kỳ vọng công suất cho thuê phòng đạt từ 98% đến 100% thì kinh doanh cho thuê sinh lợi nhuận rất đơn giản.
Quy hoạch dự kiến


Được xây dựng theo hình thức nhà gắn kết khách sạn, dự kiến khu dự án Risemount Apartment Đà Nẵng được xây dựng cao 29 tầng với 25 tầng căn hộ, 3 tầng trung tâm thương mại và 1 tầng tính năng. Các căn hộ được xây dựng như một khách sạn hạng sang, có thêm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thoải mái của cả gia đình hoặc một nhóm vị khách. Chuyên biệt ngoài khu căn hộ, Risemount Apartment Đà Nẵng còn được xây dựng thêm những tiện nghi khác như trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, thể thao, khu chăm sóc sức khỏe, spa… phục vụ mọi mong muốn của vị khách.

Dự án Movenpick Đà Nẵng- cơ hội đầu cơ kép

Khi có được căn hộ khách sạn Risemount Apartment Đà Nẵng, quý khách hàng không chỉ được chiếm hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang hot hàng đầu Hiện nay mà còn có cơ hội tham gia chương trình cho thuê lại với doanh thu sinh lời cao nhất trên thị trường.
Thời gian không nghỉ dưỡng, giới đầu tư tham gia chương trình cho thuê lại condotel sẽ được CĐT hoạt động và bảo đảm giá trị nhà. Phần doanh thu cho thuê sẽ được sẻ chia và cam kết lợi nhuận hấp dẫn.
Mô hình Timeshare – Công thức sinh lời cho dự án condotel Risemount Apartment Đà Nẵng
căn hộ condotel hay còn gọi đó là khách sạn căn hộ mới du nhập vào VN trong khoảng 2 – 3 năm gần đây. Nhiều quý khách thông thái đã chuyển sang đầu tư vào căn hộ condotel trong bối cảnh các phân khúc đầu tư khác như chứng khoán, ngoại tệ đang cho ta thấy sự bấp bênh trước nhiều biến động của thị trường.
Trong khi đó, tính toán của các tổ chức tư vấn cho thấy, lợi nhuận đầu tư vào căn hộ condotel có thể lên tới 8% đến 9%/năm. Timeshare là một hình thức sở hữu tiên tiến và đó là khoản đầu cơ có doanh thu cao với BĐS nghỉ dưỡng nói chung và condotel nói riêng.
Chiếm hữu căn hộ condotel và tham gia chương trình Timeshare sẽ đem lại cho bạn các giá trị ngoài sức tưởng tượng. Timeshare sẽ nhắc nhở bạn về một thời gian nghỉ dưỡng cố định để bạn trút bỏ hết căng thẳng căng thẳng của công việc, dành thời gian cho các người mà bạn yêu quý top 1. Giá trị lớn hơn đó là bạn có thể sinh lời đều đặn hàng tháng từ dự án condotel của mình.