biệt thự Liền kề Phùng Khoang


Giá thuê trung bình hàng tháng của mỗi lô biệt thự Liền kề Phùng Khoang trị giá 3 tỷ vào khoảng  34 triệu/tháng

Ngay tại 1 khu vực được xem là tấp nập sẽ khiến cho người dân cảm thấy mệt mỏi bởi công việc và  cuộc sống hàng ngày, các áp lực sẽ khiến cho quý khách cảm nhận khó thởthấy thèm một chút không gian yên tĩnh, một chút không khí sạch sẽ.Nếu quý khách nhưng vẫn chưa thể nghĩ về ra một điểm đến lựa chọn, thì hãy đến với khu đô thị Phùng Khoang, bạn sẽ hài lòng bởi cảnh đẹp thiên nhiên có rất nhiều sức sống

có rất nhiều màu sắc ở biệt thự Liền kề Phùng Khoang

có rất nhiều màu sắc ở biệt thự Liền kề Phùng Khoang

Thông báo mới nhất về những chi tiết liên quan

ngay tại quận từ liêm bạn sẽ được trải qua một thiên nhiên mới mẻ và lạ mắt, khác xa cùng với cuộc sống xô bồ, bon chen như trong trung tâm thành phố. môi trường tại đây rất sạch sẽ, yên tĩnh do nằm tại những tuyến thoáng đãng nên rất ít khi xảy ra thực trạng kẹt xe hoặc những bụi bặm.

cảnh đẹp sống biệt thự Liền kề Phùng Khoang cũng khá hài hòa và hợp lý,bảo phủ toàn bộ đô thị là một màu xanh của không ít loại cây, được trồng xen kẹt giữa cùng với những dự án công trình của dự án. cùng với tất cả các hạng mục được xây dựng từ bể bơi, hồ nhân tạo, cây cảnh cho tới không gian cảnh sắc lúc nào thì cũng thật sinh động. cư dân Trung văn ngọc trục như đang thấy lạc vào một vùng an bình gì đấy được tận hưởng khoảng không gian thoáng mát, dễ chịu cũng như mát dịu.

trăm hoa đua nở tại biệt thự Liền kề Phùng Khoang

trăm hoa đua nở tại biệt thự Liền kề Phùng Khoang

hướng tới sự hoàn mỹ cũng như chất lượng cao, đô thị Phùng Khoang được thiết kế cũng như xây dựng nhằm chắc chắn vị thế của một đô thị sang trọng. cư dân sẽ sở hữu cuộc sống bình yên nhất, thị trường sống trong lành, kiến trúc độc nhất ấn tượng, với tập hợp phục vụ ích lợi tiêu chuẩn nước ngoài cùng phong cách dịch vụ hoàn hảo.

Xem bài viết: Mặt bằng Dự án Kosy xương Giang