Chung cư 30 Trần Hữu Dực


Chung cư 30 Trần Hữu Dực được mệnh danh là khu tổ hợp thương mại & Nhà ở hiện đại và đáng sống và trải nghiệm trong tương lai gần, Chủ đầu tư VimeFulland mang tới nhiều hạng mục dịch vụ thú vị cho cư dân

tổng thể khu Chung cư 30 Trần Hữu Dực

tổng thể khu Chung cư 30 Trần Hữu Dực

HÌNH THÀNH 1 TIÊU CHUẨN SỐNG CHẤT LƯỢNG BẬC NHẤT

cùng với chất lượng cuộc sống phát triển theo sự phát triển của nên kinh tế, yêu cầu và đòi hỏi của người mua nhà cũng tăng ngày một nhiều thì việc bên trong quần thể Khu đô thị iris Garden có 1 phòng khám riêng để kiểm tra sức khỏe cư dân , để họ có thể tới thăm khám mỗi tháng 1laanf

Phần lớn diện tích bên trong dự án sẽ được dùng để xây các khu tiện ích, các khu Thương Mại & Dịch Vụ giành riêng cho dân cư. Từ tiện ích đến sức khỏe, giải trí, trường học tới những ích lợi mang tính cộng đồng khác.

HỆ THỐNG XỬ LÝ RÁC THẢI HIỆN ĐẠI

Vấn đề giải quyết các yếu tố ảnh hưởng tới  sinh hoạt cộng đồng đều đã được Chung cư 30 Trần Hữu Dực tính toán và xử lý theo như kế hoạch , Sử dụng hệ thống thu gom rác thải hiện đại, đi bằng thang máy riêng và được tập kết ở địa chỉ xa căn hộ. Tránh trọn vẹn những rắc rối mà rác thải rất có khả năng tạo ra đến dân sinh.

xem chi tiết: Giá bán Iris Garden 30 trần hữu dực

lợi ích đầu tư Chung cư 30 Trần Hữu Dực là gi

MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẲNG CẤP ĐƯỢC HÌNH THÀNH TẠI IRIS GARDEN

môi trường sống thiệt đẹp vào ban đêm khi mà cảnh quan và ánh sáng kết hợp hài hòa với cây trồng, hoa lá và điều này đã trở nên hoàn hảo khi chúng ta sống trong căn hộ Iris Garden. cây cối có ở khắp toàn bộ nơi cũng như gần tại chính căn phòng của gia đình bạn. khu vườn trên cao, sân vườn hoa đi theo mùa, cây xanh dọc tuyến đi… sẽ khởi tạo một môi trường xung quanh mát lành, lành mạnh tuyệt đối.

Nguồn bài viết Chung cư Iris Gardenhttp://vinhomesgarden-city.info/du-an-iris-garden/