Chung cư Sunshine Boulevard nơi sinh sống tuyệt vời cho mọi gia đình


Thấu hiểu được điều này, Chung cư Sunshine Boulevard được tích hợp trọn vẹn trường mầm non, trường trung học cơ sở công lập, chất lượng hoàn hảo, các khu vui chơi trong nhà cho trẻ em, những câu lạc bộ ngoại ngữ, những câu lạc bộ năng khiếu..Mọi ưu tiên của những bậc cha mẹ bảo toàn sẽ dành cho thế hệ trẻ, tương lai của đất nước.. Sunshine Boulevard với mật độ xây dựng chỉ 40% tạo nên không gian sống vô cùng thoáng đãng cho tất cả người dân sinh sống tại đây.

Chung cư Sunshine Boulevard đó là dự án tâm huyết của chủ đầu tư

Chuỗi tiện nghi của Sunshine Boulevard của chủ thầu TĐ Sunshine Group còn quá chú ý đến nhu cầu của các cư dân không nhỏ tuổi, như sân tập dưỡng sinh, góc chơi cờ, vườn dạo bộ… để những bậc cao niên đàm đạo, sẻ chia, tận hưởng an vui tuổi già. Các con đường dạo bộ ven hồ rợp bóng cây, những tiện ích sang trọng, hệ thống sân chơi, vườn thực vật,… đó là món quà tạo nên bởi tâm huyết của chủ đầu tư cùng các thiết kế sư người Pháp hiện đại dành tặng riêng tổ hợp sống đẳng cấp này.

Chung cư Sunshine Boulevard nơi sinh sống tuyệt vời cho mọi gia đình

Chung cư Sunshine Boulevard nơi sinh sống tuyệt vời cho mọi gia đình

Đây chắc hẳn sẽ là lý do xuất sắc, là nơi sinh sống, làm việc tuyệt hảo cho gia đình bạn, đặc biệt là cho những hộ gia đình có trẻ em. Không gian xanh, trong lành được coi là mục tiêu mà các nhà Kiến trúc muốn nhắm tới. Có thể xuất hiện, ngoài Sunshine Boulevard, còn có đa dạng dự án nhận trông thấy được ưu điểm của vị trí địa lý này như: Sunshine Boulevard Time City, Hòa Bình Green City,…đã tạo thành một tổng thể tiên tiến không thua kém gì các nước khác trong khu vực và trên thế giới.

Sở hữu một căn hộ chung cư với vị trí vừa thuận tiện, vừa có phong thủy tốt bảo đảm sẽ hài lòng toàn bộ nhà đầu tư. Sunshine Boulevard với mật độ xây dựng chỉ 40% tạo nên không gian sống rất thoáng mát cho tất cả cư dân sống ở đây. Bao quanh những toà Sunshine Boulevard đó là cảnh quan xanh mát ngập tràn cây, những thảm cỏ xanh mượt và các khóm hoa, cây cảnh rực rỡ sắc màu.

Sunshine Boulevard các điểm điểm sáng của công trình

Với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 34.909 m2, Sunshine Group dự định thiết kế khoảng 5000 căn hộ với thiết kế hiện đại, thanh lịch và tiết kiệm tối đa cảnh quan sông những vẫn phục vụ được tất cả những mong muốn người sử dụng ở đây, các căn hộ được Kiến trúc từ 1 đến 3 phòng ngủ vơi Diện tích khác nhau tùy thuộc vào tiêu chí và nhu cầu của người sử dụng. Với bước đột phá khá bất ngờ sang nhà giá ưu đãi nhưng Sunshine Group cho biết sẽ đầu cơ xây dựng khu chung cư này với chuẩn chất lượng cao top 1, thậm chí đó là còn điểm nổi trội hơn về chất lượng của những căn hộ chung cư thương mại khác trên thị trường.

Những dự án mang thương hiệu Imperia, chuyên đó là Sunshine Boulevard đó là sự kế thừa những lý do tuyệt vời top 1 của những dự án được CĐT Sunshine Group triển khai trước đó, đó là tổ hợp những căn hộ quy mô vừa được tích hợp hệ thống dịch vụ đẳng cấp kép kín , chắt lọc những tinh hoa Kiến trúc đẳng cấp, tạo ra phong cách sống mới có tại thành phố Hà Nội. Sunshine Boulevard với vị trí tốt, những tiện nghi cao cấp, đặc biệt, không gian sống xanh an lành cộng thêm những điểm vượt bâc riêng biệt bảo toàn sẽ mang đến cho người dân tương lai một không gian sống top 1, tiện ích và bình yên giữa lòng HN.