Đa dạng và linh hoạt trong thiết kế dự án Northern Diamond


Với Kiến trúc từng căn hộ cấp cao và hiện đại, TĐ mang lại sự đa dạng và linh hoạt trong thiết kế Diện tích các căn hộ. Các căn hộ Northern Diamond sẽ có từ 1-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, vệ sinh khép kín thuận tiện… Mà ở đó ngôi nhà của bạn còn kênh được ánh sáng tự nhiên, không khí thông thoáng , đã có sự lựa chọn và tinh toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để có thể phục vụ được yêu cầu của bất kỳ quý khách hàng nào.

Ngân hàng BIDV cam kết bảo lãnh cho Northern Diamond

Sẽ phát hành bảo lãnh trong bán căn hộ ở phát triển trong tương lai đối với Khu đô thị Northern Diamond của chủ thầu INCOMEX với điều kiện dự án trên tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng cơ bản, Luật kinh doanh BĐS và bảo toàn từng điều kiện cấp tín dụng theo Luật tổ chức tín dụng, Quy chế tín dụng hiện hành, Quy định của Ngân hàng chính phủ và ngân hàng BIDV trong các thời điểm.

Tập đoàn Khu đô thị Northern Diamond được coi là tập đoàn Incomex. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh BĐS cùng nguồn lực vốn vững mạnh, Incomex tự tin sẽ đem đến một biểu tượng mới cho thị trường bất động sản phía Bắc thành phố.

Việc ngân hàng trao chứng thư bảo lãnh cho dự án Northern Diamond Long Biên chứng minh rằng đã biết vô cùng kỹ về doanh nghiệp Bất Động Sản có tiềm lực kinh tế khả năng để thực hiện Khu đô thị nhằm chắc chắn quyền lợi cho quý khách hàng cũng như tính thanh khoản của Khu đô thị.

Mức giá bán cực kì hấp dẫn của dự án Northern Diamond

Theo thông tin chủ đạo thức từ phía TĐ, dự án đã và đang được bán ra thị trường với mức giá từ 27 – 30 triệu/m2. Đối với một khu đô thị căn hộ dự án cao cấp như Diamond Long Biên, đây đó là một mức giá cực kỳ hợp lý và cạnh tranh.

Dự án Northern Diamond nằm ngay tại vị trí có một không hai nhất quận Long Biên, sát bên sông Hồng trong mơ và là điểm đầu tiên của Quận Long Biên tiếp xúc với trung tâm thành phố Hà Nội. Khu đô thị có tới 3 mặt thoáng, nhìn ra hồ & trung tâm thành phố với cảnh vật đẹp và thoáng mát, lý do kiện giao thông cực kỳ thuận lợi giúp liên kết vô cùng tiện lợi tới hồ Gươm & từng gần lân cận.

Các căn hộ văn phòng cho thuê không chỉ được Kiến trúc rộng rãi thoáng đãng mà còn mang thiết kế tinh tế, rất đơn giản nhưng không mất đi sự trang trọng cần có. Hơn nữa, chủ đầu tư Northern Diamond cũng quan tâm đến vị trí phong thủy của các căn hộ để công việc kinh doanh của chủ nhân của căn hộ luôn được hưng thịnh, phát đạt.

Khi đã được cấp giấy bảo lãnh trong trường hợp dự án bị chậm tiến độ hay không triển khai như theo cam đoan trong hợp đồng mua bán người mua nhà, phía ngân hàng sẽ đứng ra hoàn lại tiền cho chủ nhân căn hộ.