Dự án Ocean Gate Nha Trang- Quần thể tiện ích và dịch vụ cao cấp


Dự án Ocean Gate Nha Trang là công trình tổ hợp căn hộ khách sạn và căn hộ nhà tại được xây dựng ở trung tâm thành phố Nha Trang với phong cách thiết kế hiện đại và cao cấp. Ocean Gate được Kiến trúc gồm có 9 tầng trung tâm thương mại – dịch vụ, 2 tầng hầm, 5 tầng khách sạn vip, 4 tầng nhà cao cấp dạng studio và 22 tầng nhà đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Dự án Ocean Gate Nha Trang- Vị trí thuận lợi ngay trung tâm Nha Trang

Ngoài những đặc điểm đặc biệt về hướng nhìn kênh biển hay vị trí vùng lân cận những địa điểm du lịch nổi tiếng, công trình khu nhà Ocean Gate Nha Trang có thiết kế 9 tầng thương mại dịch vụ tiên tiến nhằm phục vụ đầy đủ mọi mong muốn về một cuộc sống cộng đồng tính năng hàng đầu với các tiện ích ấn tượng như: trung tâm thương mại, Bể bơi ngoài trời, khu căn hộ hàng ẩm thực đẳng cấp, khu sắm sửa sầm uất, phòng tập Gym, phòng Spa và cả khu vui chơi trẻ em,

Hiện nay Nha Trang là điểm du lịch biển có công suất cho thuê khách sạn cao bậc nhất và thời gian khách lưu trú dài hàng đầu cả nước. Hiểu được thị hiếu của quý khách hàng, phục vụ được định hướng trải nghiệm 100% ánh sáng thiên nhiên và ngắm nhìn đầy đủ được vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang dự án Ocean Gate đã có một bước đột phá trong Kiến trúc, điều đó đem lại 100% các căn hộ đều có ban công và 99% phòng ngủ căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên.

Dự án Ocean Gate Nha Trang- Quần thể tiện ích và dịch vụ cao cấp

Dự án Ocean Gate Nha Trang- Quần thể tiện ích và dịch vụ cao cấp

Chuyên biệt Ban công được thiết kế theo hình zig-zag không chỉ đơn thuần đáp ứng phục vụ lí do thẩm mỹ , trên thực tế việc thiết kế đó đã đem lại cho quý khách hàng được trải nghiệm đầy đủ ảnh sáng thiên nhiên mà vẫn bảo toàn quyền riêng tư. Dựa vào các yếu tố đó, sức hút đầu cơ tại thủ đô biển theo thời gian cũng sẽ nâng tầm giá trị các sản phẩm của Ocean Gate Nha Trang.

Dự án Ocean Gate Nha Trang- Quần thể tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp

Ocean Gate nằm cách biển chỉ 5 phút đi lại, ngay mặt tiền đường , trung tâm du lịch, thương mại sầm uất của Nha Trang, kết nối giao thông thuận lợi. Ngoài ra, dự án còn có trên hầu hết tiện ích nội khu cao cấp giúp giới đầu tư vừa có kỳ nghỉ dưỡng thú vị, vừa có tiềm năng cho thuê sinh lời quá dễ dàng. Đơn vị MBLand Holdings của dự án Ocean Gate hiện đã và đang triển khai Kiến trúc tích hợp nhiều tính năng top 1 ở khu nhà này nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, đồng thời xác định và tăng thương hiệu hiệu tín nhiệm của mình.

Khu nhà Ocean Gate Nha Trang có hệ thống phòng Spa và phòng luyện tập Gym cao cấp, hiện đại mang lại cho khác hàng và người dân cảnh quan rèn luyện cũng như chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiện nghi và thoải mái top 1. Quầy Bar, sảnh cà phê và những căn hộ hàng ăn nhanh của khu căn hộ Ocean Gate được bố trí hợp lý tại những tầng dịch vụ của công trình, phục vụ trọn vẹn nhu cầu ăn uống và thư giãn của các cư dân.