dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ


Những đối tương đủ điều kiện vay vốn để mua nhà tại dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ đều có trong danh sách sau đây

nhằm 1 dự án công trình được gọi là khu chung cư cao , công ty lớn SunGroup đã đảm bảo cho các người dân thủ đô hiện tại cũng như về sau thành công vang dội của chuỗi tên Bất Động Sản Nhà Đất Sun Grand City. cùng với sự kết hợp xen kẹt giữa việc đầu tư mang đến thuê và sở hữu nhà ở cao cấp này thì chắc chắn về sau chưa xa, người dân thủ đô sẽ sở hữu chốn trò chơi, giải trí và định cư chât lượng xuất sắc gần giữ lại lòng thành phố.

thiết kế chuẩn của dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ

thiết kế chuẩn của dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ

các thông tin QUAN TRỌNG:

với thương hiệu Thương Mại khi là Sun Grand City Láng Hạ được dự án cũng như xây dựng bởi tập đoàn Sun Group cũng như VNR. Đây cũng chính là hai cái brand name nổi bật tại môi trường BĐS nước ta hiện nay khi sở hữu rất nhiều nhiều dự án công trình triệu đô đắt giá chỉ.

Lần này, khu chung cư đẳng cấp Sun Grand sẽ nằm tại trên địa chỉ số 31 đưường Láng Hạ, Hà Nội, cùng với khoảng diện tích xây dựng 777888 m2 bao gồm có cả trung tâm công sở Offficetel 51 tầng cũng như tòa Chung cư 89 tầng với 3 tầng hầm liên thông. công ty đầu tư sẽ dùng 5 tầng khối đế đế khiến trung tâm thương mại cũng như khu văn phòng, 21 tầng sót lại khi là trung tâm ngôi nhà ở cao cấp.

sở hữu toàn bộ dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ

sở hữu toàn bộ dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ

cùng với kinh phí mang đến Sun Grand City vào tầm 56666 tỷ VNĐ cùng với những căn hộ từ 2 mang đến 3 khu vực ngủ. bên cạnh đó còn có những căn Shophouse và Sky villa tuyệt đối chất lượng cao. người dân tương lai sẽ có được những căn nhà này dưới cách thức sổ hồng dài lâu

ĐỌC THÊM VỀ: Vinhomes Star City Thanh Hóa http://starcity-center.info/

ĐỌC THÊM VỀ: Nhà mẫu Chung cư West Point phạm Hùng