Lễ tri ân khách hàng Phú Quốc Waterfront


Sau thành công với 100% sản phẩm được bán hết, BIM Group, Chủ đầu tư Phú Quốc Waterfront sẽ phối hợp cùng đơn vị phân phối MGV tổ chức tiệc tri ân khách hàng tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Buổi lễ tri ân khách hàng của Phú Quốc Waterfront

Buổi lễ tri ân khách hàng của Phú Quốc Waterfront

Lễ tri ân  dành cho khách hàng với sự góp mặt của ca sỹ nổi tiếng như Quang Dũng, nhạc sĩ Dương Cẩm, Thu Phương… thay lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ BIM Group.

Đại tiệc lớn tri ân khách hàng

Để chia sẻ thành công và gửi lời cảm ơn khách hàng, ngày 4/3 tới, BIM Group sẽ phối hợp với đơn vị MGV long trọng tổ chức đại tiệc tri ân khách hàng tại khách sạn Sự kiện này hứa hẹn sự tham gia của hàng trăm đối tác và khách hàng. Đây sẽ là dịp để BIM Group và đơn vị MGV gặp gỡ khách hàng, cùng chia sẻ những thành công đạt được thời gian qua, cũng như trao đổi về kế hoạch phát triển trong tương lai.

Điểm nhấn của sự kiện là đêm nhạc trữ tình với sự quy tụ của nhiều ca sỹ khách mời như ca sĩ Quang Dũng, Thu Phương, nhạc sĩ Dương Cầm, Ái Phương, nhóm múa đương đại… Ngoài các tiết mục đặc sắc, Hateco Xuân Phương còn dành nhiều phần quà qua chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng là chuyến du lịch tới Singapore, Dubai, du thuyền Hạ Long.

Boutique Hotel Phú Quốc đã bán hết

Trong giai đoạn cuối 2016, Dự án Roman Plaza trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư khi nhanh chóng bán hết sau 3 tuần triển khai. Điều này cho thấy Boutique Hotel cũng như dự án Phú Quốc Waterfront tuy là mô hình mới mẻ trên thị trường nhưng lại sở hữu thế mạnh riêng, sẽ bắt kịp và chiếm lĩnh thị trường thời gian tới.

Sở hữu diện tích 3,2ha tại trung tâm điểm hội tụ thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang cùng dịch vụ đẳng cấp. Phú Quốc Waterfront gồm 177 căn, diện tích 67-142m2, diện tích xây dựng từ 210m2 – 340m2, mặt tiền 5-6m, được thiết kế 3,5 tầng và tầng hầm. Tầng một được dùng để kinh doanh thương mại và sảnh lễ tân, từ tầng 2 là hệ thống khách sạn được thiết kế theo chuẩn chung.

mang đến chuỗi ‘Boutique Hotels’ có thiết kế Đông Dương tinh tế mà vẫn giữ hơi thở đương thời hiện đại tạo nên quần thể nghỉ dưỡng độc đáo. Không bị ảnh hưởng bởi bất kì lối mòn thiết kế nào, Phú Quốc Waterfront khéo léo tạo ra con phố đi bộ và sầm uất, thiết kế có khả năng thông căn hợp lý nhằm tạo ra không gian linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng mong đợi đợt mở bán kế tiếp

Theo ghi nhận của BIM Group và đơn vị MGV, sang đến đầu 2017 sức hút của Phú Quốc Waterfront vẫn không hề giảm, nhiều khách hàng liên tục tìm hiểu và muốn cập nhật thông tin. Khi mới có thông tin về đợt mở bán mới đã có hơn 120 đơn đăng ký đặt mua.

Ông Lê Minh Dũng, Giám đốc Điều hành khối Bất động sản BIM chia sẻ:“ Do tìm hiểu muộn nhiều khách hàng chưa mua được. Khi có thông tin đợt bán  tiếp, có khá nhiều khách hàng đăng ký sớm, có khách hàng sau khi cân nhắc và xem xét đã quyết định mua liền 6 căn trong một ngày. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của dự án, sự ấm lên của thị trường, càng khẳng định rằng nhà đầu tư có tầm nhìn luôn săn đón, tìm kiếm và lựa chọn nghỉ dưỡng như kênh đầu tư hiệu quả. Đây là động lực giúp chúng tôi tự tin hơn với hàng loạt sản phẩm độc đáo sắp ra mắt trong năm 2017.”

Với chính sách bán hàng và 7 đợt thanh toán, đi kèm những ưu đãi đặc biệt, Dự án Vinhomes Gallery sẽ là điểm nhấn quan trọng trong không gian nghỉ dưỡng, giữa thương hiệu đẳng cấp. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư thông thái với khả năng sinh lời của chức năng thương mại. Dự án hứa hẹn tâm thế đầy triển vọng và lợi nhuận trong tương lai không xa.