MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU – CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC TRONG TAY BẠN


Chung Cư là loại hình căn hộ có chức năng làm văn phòng kết hợp với sinh sống. Loại hình căn hộ như dự án tại dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu tuy chỉ mới xuất hiện tại nước ta vài năm trở lại đây nhưng đã thu hút được sự để ý của đa số nhà đầu tư. Với những ưu điểm vượt trội, loại hình dịch vụ này đang được đa dạng chuyên gia khuyên giới đầu tư lựa chọn. Sống ở Mic Tower Plaza Tố Hữu, cuộc sống của bạn sẽ là chuỗi ngày trải nghiệm bởi ngoài lối thiết kế hiện đại, Mic Tower Plaza Tố Hữu còn được thừa kế những chất lượng tinh túy đến từ Khu đô thị kim cương:

HỆ THỐNG ĐẲNG CẤP CỦA MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU

Hệ thống 43 thuận tiện đẳng cấp: cư dân sống ở Mic Tower Plaza Tố Hữu được hưởng trọn vẹn hơn 40 thuận tiện chất lượng cao như sky bar, hồ bơi, cafe ngoài trời,… Mà Mic Tower Plaza Tố Hữu đã kỳ công xây dựng. Khu phức hợp toàn bộ trong 1 từ hệ sinh thái sang trọng: trung tâm thương mại, siêu thị, trường học giá trị luôn sẵn sàng phục vụ bạn và cả gia đình.

Dịch vụ quản lý 5 sao của Mic Tower Plaza Tố Hữu: ở Khu đô thị kim cương bạn được tận hưởng mọi dịch vụ cao cấp từ an ninh, điều khiển cho đến giúp việc với tiêu chuẩn 5 sao.Văn phòng tại gia đặc biệt nghiệp: giờ đây việc đi làm sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết khi nhà cũng được coi là văn phòng làm việc. Đầy đủ tiện ích ở nơi sinh sống, cư dân dự án được tận hưởng những đặc quyền độc tôn chỉ có ở Mic Tower Plaza Tố Hữu.

MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU – HƯỚNG DẪN ĐẦU LÃI XUẤT

từng Chung Cư tuy đó là sản phẩm căn hộ tại linh hoạt mới có mặt tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng đã để ở nhiều độc đáo với từng quý khách. Điểm nhấn cho sản phẩm này là các căn hộ có chức năng vô cùng linh hoạt: vừa làm văn phòng kết hợp với Sống – làm việc – hưởng thụ trong cùng một cảnh quan khép kín sang trọng, tiên tiến và tính năng.

Theo giới chuyên gia nhận xét, loại hình dịch vụ văn phòng này là một sản phẩm vô cùng đáng để đầu tư bởi loại hình đã được pháp luật công nhận. Ví dụ cụ thể như Mic Tower Plaza Tố Hữu, khi có được nhà này quý khách hàng sẽ có quyền đăng ký giấy phép kinh doanh trên nhà mà mình chiếm hữu chứ không bị ngăn cấm như các dự án thường thường thường trước đây.Tại dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu, loại hình căn hộ dự án được đưa ra thị trường rất đúng thời kỳ. Vì trong bối cảnh nền tài chính đang hình thành sôi động, người người bận rộn, đất chật người đông thì sản phẩm dự án sẽ đó là loại hình thích hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và quý khách.

Với nguồn vốn ban đầu khiêm tốn, bạn nhu cầu đầu cơ dài hạn và sinh lời chắc chắn? Mọi lo âu của bạn sẽ tan biến với giải pháp căn hộ Chung Cư ở Mic Tower Plaza Tố Hữu. Ngoài khả năng cho thuê với mức sinh lời ổn định của nhà cấp cao nằm trên vị trí kim cương thì Mic Tower Plaza Tố Hữu còn mang lại chủ yếu sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ về tài chính đẹp nhất thị trường khi cho vay đến 65% chất lượng nhà và hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng nhưng không cực kỳ 30/06/2019. Khi thanh toán sớm, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu tùy theo giá trị thanh toán. Đây sẽ đó là cơ hội tuyệt hảo cho các ai đang nhu cầu chiếm hữu nhà thơ mộng mà không cần lo lắng về tài chính.

MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU TỐ HỮU CÓ TIỀM NẲNG SINH LỜI 

Mic Tower Plaza Tố Hữu đó là dự án tọa lạc tại vị trí vàng cực kỳ đắc địa tại thủ đô. Đây đó là một trong các Khu đô thị Bất Động Sản duy nhất tại HN tính đến thời kỳ này có được 3 mặt tiền là 3 con phố sầm uất, đó là Khu đô thị Bất Động Sản cấp cao nổi trội hàng đầu ở bên cạnh phía Tây. Vì thế, các căn hộ dự án tại Khu đô thị sẽ có vị trí rất đắc địa, có được căn hộ này giới đầu tư sẽ được hưởng những tiện ích cao cấp, có tiềm năng sinh lời không nhỏ. Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu

Bên cạnh đó, với công năng đa dạng, các nhà Mic Tower Plaza Tố Hữu luôn được đơn vị bảo đảm tính chuyên nghiệp và an toàn khi thiết kế tòa nhà Chung Cư với sảnh chờ vip, có tiếp tân, lý do hòa, an ninh 24/24,…

Có thể trông thấy, căn hộ dự án là loại hình dịch vụ có được những lợi thế vượt trội được ưa thích ở Mic Tower Plaza Tố Hữu. Xét cả về tính năng để ở hay văn phòng thì vị trí đặt cũng đem đến cho chủ nhân các thế mạnh đầy hấp dẫn và những ưu thế này hứa hẹn sẽ mang đến đa dạng cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Đó chính là tại sao vì sao đặc biệt gia lại khuyên giới đầu tư chọn Mic Tower Plaza Tố Hữu. Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán Mic Tower Plaza Tố Hữu. Chỉ từ mức giá 1,5 tỷ, quý khách có thể sở hữu ngay nhà tiêu chuẩn 5 sao mặt đường Tố Hữu thỏa mãn 3 cung cầu trong 1 loại hình đẳng cấp. Đây chính là cơ hội đầu tư lãi xuất mà khách hàng không nên bỏ qua.