Quên đi những bộn bề cuộc sống với không gian sống hoàn hảo tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng


Không gian sinh hoạt chung ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. Ngay cạnh sự lung linh của thủ đô về đêm đó là không gian sinh hoạt chung rộng không hề nhỏ, khiến quý khách hàng cảm trông thấy hạnh phúc, thư giãn và quá bình yên. Đây là nơi xảy ra các hoạt động tại khu cư dân, là vị trí bạn có thể tản bộ sau các ngày làm việc căng thẳng, không gian trẻ có thể vui chơi,…

Sự xuất sắc của công ty thiết kế hàng đầu thế giới với siêu phẩm dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Sự hợp nhất xuất sắc của CĐT cùng với Công ty thiết kế xây dựng Archives – một trong những công ty Kiến trúc hàng đầu trong việc Kiến trúc từng công trình, đã đưa ra được bản thiết kế vô cùng lý tưởng cho dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng với 2 hạng mục chủ yếu.

63 Nguyễn Huy Tưởng khơi nguồn cuộc sống đẳng cấp. Xuất hiện lần trước tiên tại Manhattan, nơi sinh sống số đông của giới thượng lưu Mỹ và các nghệ sĩ nổi tiếng, Duplex được mệnh danh đó là căn hộ mang cách sống New York. Với sự kết hợp quá hoàn hảo từ địa điểm, thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện, nhà có Diện tích thích hợp cho mức sống cư dân Việt.

Với đa dạng năm quản lý sôi nổi trên từng lĩnh vực xây dựng, thương mại và đầu cơ, … chủ thầu Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng đã tích lũy cho mình một vốn EXP cực kỳ dồi dào, vươn lên phát triển thành một trong những ông chủ không nhỏ đáng gườm trên thị trường bất động sản.

Hệ thống tiện ích đồng bộ vô cùng chất lượng của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Để tạo ra sự lý tưởng cho dự án, chủ thầu đã dành đa dạng tâm huyết đầu tư xây dựng hệ thống tiện dụng đồng bộ. Trung tâm thương mại mang thế giới sắm sửa đến bên cạnh hơn với quý khách. Bể bơi bốn mùa nơi nhà đầu tư có thể đắm mình trong làn nước xanh mát, làm dịu đi cái nóng của mùa hè. Phòng Spa nơi trẻ hóa làn da, gìn giữ nét thanh xuân cho những người phụ nữ tuyệt vời…. Còn điều gì không thể tuyệt vời hơn hơn khi được trải nghiệm toàn bộ các thuận tiện trên ngay ở Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng – nơi bạn đang sống.

Cuộc sống bình dị, êm ấm của làng quê nước ta mà không dự án nào sở hữu nay lại được tái hiện ở Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng. Không gian sống trong lành, chưa bị ô nhiễm. Đây Thật sự đó là môi trường lý tưởng để quý khách cũng gia đình an cư lạc nghiệp.

Quận Thanh Xuân trong các năm trở lại đây đang trở nên miếng mồi béo bở với nhiều quý khách hàng bởi có tốc độ gây dựng kinh tế khá nhanh, phát triển thành vùng lân cận phát triển phía Nam của thủ đô nghìn năm văn hiến. Khu vực này Ngày nay, mật độ dân cư vẫn khá thưa thớt so với với từng vùng lân cận khác của trung tâm thành phố như Quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa,…