Riverside Garden ha Noi hưởng lợi chỉ khoảng cơ sở hạ tầng


Riverside Garden Ha Noi được đặt tại khu vực có cơ sở hạ tầng xây dựng đồng nhất và tân tiến bậc nhất của HN. Ngoài HT đường bộ dưới mặt đất được rộng mở, trục đường Nguyễn Trãi còn được phân bổ thêm tuyến phố sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, dự kiến sẽ đáp ứng Quý quý khách trong thời gian sớm nhất. Chính lợi thế của con đường Vũ Tông Phan Thanh Xuân huyết mạch đã đã góp phần làm nâng cao giá thành trị cho các sản phẩm bđs nhà ở trong khu vực, trong đó không thể không kể đến Riverside Garden ha Noi, được VIDEC.

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng nhận xét, các khu dự án hạ tầng trọng điểm của phạm vi Thanh Xuân sẽ có tác động lớn về giá thành trị của hình thức bất động sản nhà ở ở hai bên đường, với đó có tổ hợp KĐT Riverside Garden ha Noi. Cộng thêm, tại nhiều quốc gia xây dựng trên thế giới, các dự án nhà ở ở gần tuyến tàu điện trên cao sẽ có tiềm lực tăng giá thành to lớn trong tương lai, và việc này hoàn toàn có thể diễn biến tại Việt Nam, với “siêu phẩm” Riverside Garden hecta Noi.

Không gian sống xanh tại Riverside Garden Ha Noi

Trong xu hướng cuộc sống tiện nghi tại những thành phố cực lớn như Hà Nội HN “khát” những khoảng không gian sống xanh, an lành thì Riverside Garden hecta Noi xuất hiện, như để “giải tỏa” cơn khát sống xanh của đông đảo Quý cư dân. Là một sản phẩm mang trọn tâm huyết và cả tâm tình của công ty VIDEC dự án chung cư được kỳ vọng sẽ là bước tiếp nối tuyệt hảo đứng đầu về một môi trường sống sinh thái, đúng chuẩn với hệ số xây dựng ở mức thấp, nhường chỗ cho môi trường quan cảnh cây xanh và mặt nước.

Đây sẽ là chốn tìm đến thoáng đãng và yên bình số một, giúp các cư dân tương lai bỏ lại sau lưng các xô bồ, sầm uất của phố thị ở ngoài. Là một trong những ít các khu đô thị “xanh” vẫn còn khá hiếm tại thị trường BĐS thủ đô, dự án chung cư Riverside Garden ha Noi đã chứng minh được tiềm năng tăng giá rõ rệt trong tương lai. Trên đây là ba yếu tố chính đóng góp nâng cao giá tiền trị cho tổ hợp dự án Riverside Garden ha Noi – “siêu dự án” tiếp theo mà VIDEC sẽ ra mắt Quý quý khách trong thời gian trở về. Bây giờ những thông tin đến tiến độ Riverside Garden hec Noi đã được chủ đầu tư chính xác công báo.

Vị trí trung tâm vàng Riverside Garden ha Noi

phạm vi gần đường Vũ Tông Phan còn là nơi “đóng đô” của nhiều trường học, phòng khám, TT mua bán và vui chơi to lớn như hệ thống trường trung học phổ thông công lập các cấp của quận Thanh Xuân, cơ sở giáo dục Quốc Gia, ĐH HN, Học viện Bưu chính viễn thông; hay chuỗi những bệnh viện to như bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Royal City …

Chọn vị trí đặt chung cư Riverside Garden hecta Noi trên tuyến đường Vũ Tông Phan Thanh Xuân huyết mạch có lẽ là nước cờ hoàn hảo đứng đầu của VIDEC bởi chắc chắn CĐT đã nắm được vấn đề cốt lõi: giá trị bất động sản được tiên quyết bởi địa điểm, địa điểm càng kim cương thì tiềm năng tăng giá trị BĐS càng lớn. Chung cư Riverside Garden ha Noi có được vị trí “vàng mười” cuối cùng trên đường Vũ Tông Phan, nên việc di chuyển chỉ khoảng chung cư về những địa điểm trên cực kỳ rất dễ và thuận lợi. Ngoài ra, chỉ từ đường Nguyễn Trãi, bạn cũng chỉ cần khoảng 15 phút lái xe là có thể trở về phạm vi trung tâm thủ đô.

Là một trong số “siêu phẩm” mang thương hiệu VIDEC, Riverside Garden hecta Noi tọa lạc tại cửa ngõ phía tây hà nội chắc chắn với những Chủ nhân tương lai một tổ hợp chung cư chất lượng hàng đầu, một cộng đồng cư dân văn minh, trí thức cao. Ngoài ra, dự án chung cư còn nơi quy tụ nhiều “điểm cộng” hoàn hảo cho một sản phẩm bất động sản để đầu tư: vị trí trung tâm nội thành, hạ tầng cơ sở và hạ tầng lưu thông đồng nhất tiện nghi và điểm khác biệt là hệ sinh thái sống xanh, an lành.