Vị trí Chung cư Booyoung Vina


Vị trí Chung cư Booyoung Vina đắc địa nhất Hà Đông

Dự án Booyoung Vina nằm trên đọa đường nối 2 trục đường lớn là Lê văn Lương kéo dài và đường Trần Phú . Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trong KĐT Mỗ Lao. Vì thế dự án dù chưa mở bán đã thu hút số lượng lớn khách hàng quan tâm.

Khu đô thị Mỗ Lao là một trong những dự án lớn nhất tại khu vực, với nhiều phân khu đã hoàn thiện

Đây là một trong những dự án “hái ra vàng” khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp và đắc địa nhất của quận Hà Đông. Khu đô thị Mỗ Lao có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng đồng bộ, hiện đại với phân khu đã đi bàn giao nhà cho cư dân như: Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐTM  Nam cường, KĐT văn quán,…

Vị trí Chung cư Booyoung Vina

bản đồ: Vị trí Chung cư Booyoung Vina

Vị trí Chung cư Booyoung Vina có thể kết nối giao thông rất thuận tiện. Cư dân có thể đi tới bất kỳ khu vực nào trong Hà nội qua các tuyến đường quan trọng của thành phố như: Nguyễn trãi, lê văn lương,…
Booyoung Vina nằm bên cạnh những bệnh viện hàng đầu của thành phố như: Viện 103, Bệnh viện máu trung ương,….

Chung cư quốc tế Booyoung nằm bên cạnh nhiều cấp bậc trường học như: ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Kiến trúc , HV trường THPT Hà đông, trường cấp 2 Nguyễn Huệ, Và nhiều trường mầm non, trường tiểu học ở khu vực lân cận trong bán kính 2 km.

Địa điểm xây dựng và Vị trí Chung cư Booyoung Vina
Dự án Booyung nằm bên cạnh nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn trong khu vực, vườn hòa hà đông, Bến xe Yên nghĩa, ga tầu điện cao tốc trên cao.