Vị trí vàng của chung cư D’ . Le Roi Soleil Quảng An thu hút chủ đầu tư


Theo tin tức từ phía tập đoàn chủ thầu Tân Hoàng Minh, dự kiến công trình D’. Le Roi Soleil Quảng An sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối 2017. Nhà đầu tư có nhu cầu mua chung cư D’. Le Roi Soleil hãy nhanh tay gọi điện liên lạc với chúng tôi để không bỏ lỡ thời cơ chiếm hữu vĩnh viễn căn hộ đẳng cấp bậc nhất bên Hồ Tây.

D’. Le Roi Soleil Quảng An phục vụ mong muốn cuộc sống của các cư dân

Chỉ mất vài giây đi thang máy tự động, toàn bộ các nhu cầu của cuộc sống sẽ được thỏa mãn một cách đầy đủ và đẳng cấp. Sẽ chẳng có gì tuyệt hảo hơn với tất cả tối ưu của bạn về một cuộc sống tiện nghi sẽ được đáp ứng ngay trong tầm tay.Để mang tới cho cư dân căn hộ chung cư cao cấp D’.Le Roi Soleil có một cuộc sống cao cấp vip. CĐT Tân Hoàng Minh đã xây dựng riêng cho quý người dân một tháp dịch vụ riêng 8 tầng với đầy đủ mọi tiện nghi trọn vẹn.

Quy hoạch Hồ Tây trong Đồ án Quy hoạch chung xây dựng thành phố đến năm 2030, hướng nhìn đến năm 2050. Dự án D’. Le Roi Soleil- Quảng An có nhiều lợi thế về vị trí cũng như 3 mặt view trọn ra Hồ Tây. Một vị trí tốt tương lai không xa. Công trình chung cư Quảng an D’. Le Roi Soleil Quảng An không đơn giản là một dự án nhà ở mà xứng đáng là dự án gắn kết hoàn hảo giữa mỹ thuật, trí tuệ và giá trị, mang vẻ đẹp Tân cổ điển & chuyên kết hợp nhiều giải pháp xây dựng tiên tiến, các công nghệ ưu việt đáp ứng cho đời sống.

Nằm trong quy hoạch sẽ xây dựng một trục không gian rất lớn và là điểm nhấn cho toàn bộ kế cận Hồ tây đến năm 2030 và hướng nhìn đến năm 2050. Điểm đầu sẽ đó là bắt đầu từ hai dự án to đó là chung cư D’ . Le Roi Soleil và khách sạn Fraser Suite; điểm kết thúc là mặt hồ Tây. Bên cạnh vườn quất dọc đường Đặng Thai Mai sẽ được quy hoạch khu vực Public Space với nhiều tiện ích dành cho gần bán đảo Quảng An.

Công trình D’. Le Roi Soleil thỏa sức ngắm cảnh Tây Hồ thơ mộng.

hồ bơi vô cực được Kiến trúc theo phong cách Tân Cổ Điển cực kỳ độc đáo, bạn có thể đắm mình trong Bể bơi với làn nước xanh trong vắt, luôn mát lạnh khi hè đến và ấm áp khi mùa đông về, thỏa sức ngắm cảnh Tây Hồ thơ mộng.Vị trí vàng của căn hộ chung cư D’ . Le Roi Soleil

những chủ đầu tư ở chủ đạo là cải tạo trên cơ sở bên cạnh dân cư, làng xóm cũ, theo kênh tăng cường hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông, cây xanh, hạ tầng xã hội. Giữ được cấu trúc, cảnh quan, đặc trưng làng xóm; kiểm soát mật độ xây dựng không đáng kể, khuyến khích tăng tiết diện sân vườn, hình thức dự án thiết kế truyền thống. Phát triển những vùng đệm giữa bên cạnh gây dựng mới lân cận và Hồ Tây tạo sự hài hòa chuyển đổi dần về cảnh quan cũng như giải quyết các vấn đề về kết cấu hạ tầng kỹ thuật.

các căn hộ D’. Le Roi Soleil Tân Hoàng Minh Quảng An được gắn kết với nhau bằng khối đế cao 17,5 mét, tạo nên sự vững chắc và cao cấp mà chưa công trình căn hộ ở nào sở hữu. Những vật liệu đẳng cấp cùng hoa văn cầu kỳ, những mái vòm rộng mở như các bông hoa đang nở, những bức phù điêu chạm trổ tinh xảo tô điểm sinh động cho tường căn hộ, đại sảnh và Bể bơi.