Vincity Đan Phượng mang đến cơ hội thực hiện giấc mơ


Khu đô thị Vincity Đan Phượng – Nơi hiện thực hóa giấc mơ

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Đan Phượng

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Đan Phượng

Khi mua biệt thự Vincity vingroup quý khách hàng sẽ có nhận được nhiều hơn những gì mình nghĩ và hứa hẹn Vincity Đan Phượng mang đến giá trị cho khách hàng phong cách sống xứng tầm đẳng cấp, sang trọng thượng lưu cao hơn nhiều so với giá trị khách hàng bỏ ra.

Dự án đô thị của Vingroup là tổ hợp nhà ở cao cấp với liền kề, biệt thự và các tòa cao tầng hết sức đẳng cấp và hiện đại. Mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm và ưu điểm riêng, để giúp khách hàng hiểu rõ dự án chúng tôi sẽ giới thiệu từng sản phẩm. Với bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá sự sang trọng của những căn biệt thự đẳng cấp tại Vincity Đan Phượng

SANG TRỌNG TRONG THIẾT KẾ

Biệt thự vị trí vincity hưng yên là điểm thu hút hàng đầu của dự án này. Với việc xây dựng và phát triển loại hình biệt thự cao cấp trong đô thị Vincity Đan Phượng thì chủ đầu tư đã nâng tầm dự án thêm một lần nữa. Biệt thự được tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp của một căn hộ hạng sang, đối tượng chủ đầu tư hướng đến là tầng lớp thượng lưu có thu nhập cao, họ có nhiều tiền và mong muốn có được cuộc sống đẳng cấp, hiện đại trong môi trường trong xanh. Và biệt thự thuộc dự án chính là nơi đáp ứng đầy đủ mong muốn của tầng lớp này.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không đủ kinh phí vẫn có thể lựa chọn các căn hộ chung cư cao cấp  hoặc căn liền kề trong dự án bởi sản phẩm có giá thấp hơn. Ở đây, quý cư dân vẫn được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích như mọi cư dân trong biệt thự và chỉ khác ở thiết kế cho gia đình.

nói chung và biệt thự trong dự án đều thuộc phân khúc sản phẩm nhà ở đẳng cấp, tiên phong trong việc kết hợp giữa loại hình nhà vườn với hệ thống dịch vụ chuẩn quốc tế, nơi đây kiến tạo nên đẳng cấp sống mới xanh mát, vượt trội, hiện đại. Biệt thự dự kiến được chia làm 2 loại với diện tích đa dạng khác như cụ thể như:

Biệt thự đơn lập diện tích từ 200m2 – 500m2

– Biệt thự song lập diện tích từ 150m2 – 250m2

có thiết kế hiện đại, sang trọng và mang đến giá trị hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại đây. Mỗi căn biệt thự đều mang kiến trúc rất riêng nhưng vẫn thống nhất tổng thể thiết kế. Các căn biệt thự được thiết kế khoảng sân trước thoải mái đáp ứng sở thích cá nhân của mọi thành viên.

Khi sở hữu biệt thự là khách hàng đã có một không gian sống xanh thu nhỏ, bên cạnh tòa biệt thự thiết kế đẳng cấp với đầy đủ tiện ích thì không gian xanh bên ngoài với thiết kế sân vườn thoáng rộng là mơ ước của bao người dân Hà Nội